ĐẠI SÀN THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM - LẦN 2

22/06/2019 17:37  272 lượt xem tin 

ĐẠI SÀN THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2019

 

 

Khai mạc triểm lãm quốc tế Vietbuild 2019

 

Triển lãm quốc tế Vietbuild là triển lãm có quy mô và tầm vóc đặc biệt của ngành Xây dựng, với những sự thay đổi và phát triển về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, đa dạng sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân đến với Triển lãm.

Triển lãm quốc tế Vietbuild HCM lần này quy tụ hơn 2.300 gian hàng đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

DAISAN rất vinh dự là một trong số hàng nghìn gian hàng uy tín tham gia triển lãm.

 

Gian hàng trưng bày sản phẩm của DAISAN

 

Kính mời khách hàng và đối tác tham quan gian hàng triển lãm của Đại Sàn tại gian hàng số: 1863-1864-1865 khu A4 Trung tân hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC / 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp HCM.

Thời gian: 19/06/2019 - 23/06/2019

Cũng ngay tại buổi triển lãm, quý khách hàng, quý đối tác sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt khi đặt hàng trong thời gian triển lãm Vietbuild


Các dòng sản phẩm của chúng tôi:

- Gạch trang trí cao cấp nhập khẩu
- Keo dán sàn nhựa nhập khẩu Hàn Quốc
- Keo dán đá nhập khẩu
- Máy móc và dụng cụ ốp lát

Vietbuild HCM 6/2019, Daisan kết hợp với Công ty Bluebird chuyên về sản phẩm cưa, mài, cắt...cho khách hàng có thêm sự lựa chọn đối tác, nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng. Đặc biệt giá cả hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

 

Daisan kết hợp với Công ty Bluebird

 


Daisan Group cảm ơn đối tác, khách hàng đã và đang tin tưởng ủng hộ Daisan. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến để hoàn thành sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất và thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình.

 

Daisan.vn – chuyên biệt để khác biệt