QUY TRÌNH CHẤT LƯỢNG 6S - DAISAN

Nhằm để hướng tới chất lượng, hiệu quả và kiểm soát an toàn của quy trình sản xuất sản phẩm, Steppcacafe đã học theo những công ty hàng đầu trong các ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm, và áp dụng quy trình chất lượng 6S (6S Quality Process) trong sản xuất và chế biến Steppcafe, quy trình có thể hiểu như sau:

Selection (Chọn lựa thành phần): Từng thành phần nguyên liệu trong mỗi sản phẩm của Steppacafe đều đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và chọn lựa bởi các chuyên gia nước ngoài nhằm đảm bảo chất lượng và nét riêng của Steppacafe.

Để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng thơm ngon nhất, Steppacafe đã nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng từng hạt cà phê trên cao nguyên. Quy trình chọn lựa này được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia đến từ châu Âu. Các chuyên gian tiến hành nghiên cứu, biên soạn, rà soát, tổng kết sử dụng những công thức từ cổ điển đến hiện đại về chất lượng cà phê.

Steppacafe cũng tiến hành nghiên cứu ban đầu về xác định chất lượng cà phê bằng cách phối hợp với viện nghiên cứu nông nghiệp để mang đến kết quả chuẩn xác nhất. Bởi chúng tôi hiểu rằng, chỉ khi được áp dụng đúng quy trình, kỹ thuật an toàn mới cho kết quả hữu ích, xác thực và an toàn nhất

Sourcing (Tìm nguồn cung cấp): Mỗi một nguyên liệu đã chọn lựa của Steppacafe đều được cung cấp bởi một nhà cung cấp tin cậy duy nhất. Các nhà cung cấp này đều được sàng lọc, rà soát kỹ càng để đảm bảo các tiêu chí khắt khe về vệ sinh, chất lượng của Steppacafe.

 Khi Steppacafe quyết định tiến hành với một mẫu nguyên liệu cà phê cụ thể, các chuyên gia sản xuất bắt đầu quá trình sàng lọc, điều tra các nguồn tiềm năng những hạt cà phê, tiến hành phân tích toàn diện trên các mẫu từ nguồn nguyên liệu. Nguồn nguyên liệu này được chắt lọc tinh túy từ cao nguyên đất đỏ Tây Nguyên. Steppacafe chọn một nhà cung cấp duy nhất dựa trên kết quả kiểm tra cũng như chất lượng của nguồn nguyên liệu vừa phân tích.

Specification (Tiêu chí rõ ràng): Mỗi loại nguyên liệu đều có những tiêu chí kỹ càng về an toàn chất lượng để đảm bảo sự đồng nhất và bền vững rõ ràng cho toàn bộ công thức sản phẩm của Steppacafe.  Các hoạt chất, mùi vị, màu sắc đều được nghiên cứu kỹ bởi các chuyên gia của chúng tôi.

- Standardization (tiêu chuẩn hóa): Mỗi dòng sản phẩm của Steppacafe đều có những tiêu chuẩn chất lượng về cảm quan, màu sắc và mùi vị rõ ràng. Mỗi lô hàng khi xuất xưởng đều được rà soát kĩ càng để đảm bảo sự đồng nhất của sản phẩm với tiêu chuẩn.  

Có sự khác biệt lớn trong các thành phần hoạt tính sẽ dẫn đến hương vị khác nhau trong thành phẩm. Steppacfe tối ưu hóa các thành phần hoạt tính của một sản phẩm thông qua các quy trình tiêu chuẩn hóa độc quyền và nghiêm ngặt. Mỗi một hạt cà phê mang một đặc trưng riêng, đậm đà từng giọt Steppacfe.

- Safety (An toàn): An toàn là sự ưu tiên tuyệt đối và là cam kết của công ty đối với khách hàng. Các sản phẩm của Steppacafe đều đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.  Mỗi lô hàng khi xuất xưởng đều được kiểm tra kĩ càng về nồng độ vi sinh, kim loại nặng và các chất ô nhiễm.

Steppacfe đang dẫn đầu trong việc thiết lập các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo sự an toàn cho các sản phẩm của mình. Các nhà khoa học nghiên cứu và thiết lập sản xuất an toàn nhất. Kiểm tra theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm về nồng độ vi sinh, kim loại nặng và các chất ô nhiễm được thực hiện trong tất cả các sản phẩm. Số lượng thành phần hoạt tính được sử dụng dựa trên liều lượng hiệu quả thông qua thử nghiệm lâm sàng. Những thông số về thành phần chất lượng đều được công bố, đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe cho người tiêu dùng.

- Sustanability (Bền vững): Công ty đảm bảo rằng những sản phẩm, nguyên liệu và quy trình kể trên luôn được đảm bảo và đồng nhất. Mỗi thông tin, tuyên bố về sản phẩm đều được ghi rõ bằng văn bản, có các nghiên cứu khoa học chứng minh rõ ràng. Công ty cũng đảm bảo rằng việc thực thi các quy trình luôn được thường xuyên và liên tục.