Bài phát biểu tại “Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty cổ phần Đại Sàn” của ông Nguyễn Đức Chung-giám đốc công ty DS Việt Nam

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt cho Công Ty Cổ Phần Đại Sàn gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới  bạn lãnh đạo, quý vị khách quý đã dành thời gian đến tham dự buổi Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Công Ty CP Đại Sàn ngày hôm nay.

Kính thưa Bạn lãnh đạo cùng toàn thể Quý vị!

Tháng 5 năm 2009, Công Ty Cổ Phần Đại Sàn chính thức được thành lập.

Tại thời điểm đó, kinh tế rơi vào khủng hoảng, thị trường bất động sản đóng băng. Các công ty tư vấn, thiết kế, xây dựng vấp phải khó khăn cực độ, bên bờ vực phá sản. Trước tình thế đó, Đại Sàn vẫn vững tâm, xác định 3 giá trị cốt lõi: Uy tín – Chất Lượng – Giá Thành và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cùng với mơ ước, khát vọng cháy bỏng từ sâu trong trái tim, chúng tôi  vừa làm vừa nghiên cứu để đưa ra những định hướng phát triển chuyên biệt cho Đại Sàn. Suốt 10 năm qua là 10 năm bền chí, quyết tâm, 10 năm nghiêm túc, hăng say lao động để giữ đúng lời hứa với khách hàng, đối tác.

Khó khăn là thế nhưng chúng ta đã cùng nhau vượt qua và đạt được  nhiều thành tích đáng để tự hào. Những thành tích đó đã làm thay đổi diện mạo của một doanh nghiệp và tham vọng xây dựng Đại Sàn trở thành thương hiệu quốc gia.

Tôi xin điểm lại một vài thành tựu nổi bật trong 10 năm qua của Đại Sàn:

  1.  Doanh thu tăng trưởng hàng năm trên 20%
  2. Về lĩnh vực thi công hoàn thiện:

+ Đại Sàn ký và hoàn thiện các dự án của các chủ đầu tư, Nhà thầu như:

+ Dự án FLC Thanh Hoá, FLC Quảng Ninh cho tập đoàn FLC group

+ Dự án Movenpick Cam Ranh cho CDT Eurowindow

+ Dự án hệ thống trường học cho Tập đoàn TH true milk.

+ Thiên văn học cho Tập Đoàn Nam Cường

+ Các dự án của Chủ đầu tư Viettracimex.

+ Đại Sàn trực tiếp ký và hoàn thiện các dự án ốp lát nội ngoại thất tổng cục Thuế Hà Nội, toà Mobifone;

Ngoài ra, còn có các dự án của Bộ Quốc Phòng, các dự án của các nhà thầu Hoà Bình, Delta, Phục Hưng, Xuân Mai, Coteccons, Handong Hàn Quốc...

  1. Về lĩnh vực kinh doanh, phân phối, bán lẻ

+ Bán lẻ online toàn quốc

+ Hệ thống kênh phân phối setup các npp, đại lý phủ rộng toàn quốc  và ngày càng mở rộng danh mục hàng hoá phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt năm 2016 Mở thêm Chi nhánh Đại Sàn HCM nhằm tạo bước đệm nhân rộng mô hình chuỗi hệ thống Daisan trên toàn quốc.

  1. Về lĩnh vực Sàn TMDT: Đại Sàn bắt kịp xu hướng ứng dụng công nghệ trong kinh doanh nên đã xây dựng Hệ thống sàn TMĐT chuyên biệt về xây dựng & công nghiệp với lượt truy cập lớn/ ngày, cuộc gọi đổ về chủ yếu là thông tin dự án, thông tin hợp tác phân phối của các đối tác, khách hàng trong nước và nước ngoài.
  2. Đại Sàn tạo công ăn việc làm ổn định  cho gần 100 người theo biên chế và trên 200 CN lao động thời vụ.
  3.  Lương bình quân người lao động: từ 8-40 triệuđồng/người/tháng.
  4. Để phục vụ tốt hơn cho khách hàng trong năm 2018-2019 Đại Sàn mạnh tay đầu tư mở rộng hệ thống tổng kho HN và Tổng kho HCM với diện tích lên đến hàng nghìn mét vuông
  5.  Hệ thống xe và dịch vụ logictics một trong những vấn đề được Đại Sàn quan tâm, đầu tư bài bản để phục vụ khách hàng, CĐT, NPP, Đại lý nhanh nhất.
  6. Mục tiêu 2020-2025: trợ thành một sàn b2b lớn nhất đông đương, nhất việt nam, nơi hàng hoá đa dạng nhất và rẻ nhất cho các nhà bán lẻ. Trở thành nơi đầu tư nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư.

Để có được những thành tích như vậy là nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện từ UBND tp Hà Nội, các ban, ngành, đoàn thể...và nhờ có công sức đóng góp, tinh thần đoàn kết của gần 100 cán bộ, nhân viên công ty, cũng như sự tin tưởng, đồng hành của các Quý Khách hàng, đối tác. Đó là thành tích của cả tập thể, thành tích của sự đoàn kết, tin tưởng và hợp tác!

Nhân buổi lễ kỷ niệm này, tôi cũng xin chân thành cảm ơn Quý vị lãnh đạo, Quý vị khách quý đã ủng hộ và đồng hành cùng Đại Sàn trong thời gian qua.

Các thành viên Đại Sàn thân mến! Tôi đánh giá cao sự đóng góp, cống hiến của các bạn. Trong buổi lễ kỷ niệm hôm nay, tôi trân trọng vinh danh tất cả các bạn vì đã góp phần vào sự phát triển của ngôi nhà chung Đại Sàn.

Tôi tin rằng, với tinh thần chiến binh và trái tim có lửa trong mỗi con người Đại Sàn, chúng ta sẽ đưa công ty tiến xa và vươn cao hơn nữa trong chặng đường 10 năm tiếp theo.

Hôm nay Đại Sàn tròn 10 năm tuổi là một ngày đặc biệt với tôi và CBNV cty.  Nhân dịp này, tôi xin Kính chúc Quý vị khách quý và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và thành đạt trong công việc.

Chúc cho ngôi nhà chung Đại Sàn của chúng ta, ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn để chinh phục những đỉnh cao mới!

Tôi xin trân trọng cảm ơn Quý vị!