Tin tức

Your Dynamic Snippet will be displayed here... This message is displayed because you did not provided both a filter and a template to use.

#Về chúng tôi

 DaisanGroup

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp việc kinh doanh của Việt Nam và thế giới dễ dàng hơn. 

Trở thành một nơi làm việc chuyên nghiệp, trở thành sàn B2B chuyên bán buôn, kết nối các doanh nghiệp. Là nơi tìm kiếm thông tin và sản phẩm chuyên biệt xác minh.​

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp việc kinh doanh tại Việt Nam và thế giới trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi thực hiện bằng cách cung cấp cho các doanh nghiệp công cụ hoàn thiện để đưa sản phẩm tới khách hàng trong nước và quốc tế. Giúp người mua tìm kiếm sản phẩm và nhà cung cấp một cách nhanh chóng tiện lợi.

Tầm nhìn

Trở thành một nơi làm việc chuyên nghiệp, trở thành sàn B2b bán buôn, kết nối các doanh nghiệp và doanh nghiệp. Là nơi tìm kiếm thông tin và sản phẩm chuyên biệt xác minh.

Giá trị cốt lõi

Nâng tầm giá trị người Việt. Cải tiến dựa trên trên khoa học và đón đầu xu hướng. Chuyên biệt làm việc chăm chỉ và đạt năng suất cá nhân. Dịch vụ cho khách hàng trên hết. Cơ hội dựa trên giá trị. Không ai được đặc quyền với bất cứ điều gì.

DAISAN - TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT 2020

Ngày 19/07/2020 vừa qua, Daisan rất vinh dự được lọt vào Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2020. Sang năm 2020, Daisan đã chuẩn bị sẵn sàng phiên bản mới Sàn thương mại điện tử Chuyên biệt về Vật liệu xây dựng, đem đến trải nghiệm hoàn thiện hơn.

TÌM HIỂU THÊM >

Danh mục tiêu biểu