Tin tức

Your Dynamic Snippet will be displayed here... This message is displayed because you did not provided both a filter and a template to use.

Về chúng tôi


 

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp việc kinh doanh tại Việt Nam trở nên dễ dàng hơn. 

Chúng tôi thực hiện bằng cách phát triển các nền tảng tìm kiếm mua sắm sản phẩm và nền tảng bán sỉ kết nối nhà sản xuất và bán lẻ trên khắp Việt Nam


Tầm nhìn

Trở thành một nơi làm việc chuyên nghiệp với các  nền tảng kết nối bán buôn, kết nối các nhà sản xuất, nhà phân phối với các đại lý. Là nơi tìm kiếm sản phẩm. 

Giá trị cốt lõi

Nâng tầm giá trị người Việt. Cải tiến dựa trên trên khoa học và đón đầu xu hướng. Chuyên biệt làm việc chăm chỉ và đạt năng suất cá nhân. Dịch vụ cho khách hàng trên hết. Cơ hội dựa trên giá trị. Không ai được đặc quyền với bất cứ điều gì.

DAISAN - TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT 2020

Ngày 19/07/2020 vừa qua, Daisan rất vinh dự được lọt vào Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2020. Sang năm 2020, Daisan đã chuẩn bị sẵn sàng phiên bản mới Sàn thương mại điện tử Chuyên biệt về Vật liệu xây dựng, đem đến trải nghiệm hoàn thiện hơn.

TÌM HIỂU THÊM >

Câu hỏi thường gặp

Sứ mệnh của chúng tôi là “làm cho việc kinh doanh ở bất cứ đâu trở nên dễ dàng”. Những người sáng lập của chúng tôi thành lập công ty để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ, với niềm tin rằng Internet sẽ tạo sân chơi bình đẳng bằng cách cho phép các doanh nghiệp nhỏ tận dụng sự đổi mới và công nghệ để phát triển và cạnh tranh hiệu quả hơn trong nền kinh tế trong nước và toàn cầu. Chúng tôi tin rằng việc tập trung vào nhu cầu của khách hàng và giải quyết vấn đề của họ – cho dù khách hàng đó là người tiêu dùng, người bán hay doanh nghiệp – cuối cùng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Mặc dù trang web này có thể được liên kết với các trang web khác, nhưng chúng tôi không, trực tiếp hoặc gián tiếp, ngụ ý bất kỳ sự chấp thuận, liên kết, tài trợ, chứng thực hoặc liên kết với bất kỳ trang web được liên kết nào, trừ khi được quy định cụ thể ở đây.

Bạn nên xem xét cẩn thận các tuyên bố pháp lý và các điều kiện sử dụng khác của bất kỳ trang web nào bạn truy cập thông qua một liên kết từ trang web này. Bạn phải chịu trách nhiệm khi liên kết với bất kỳ trang nào ngoài trang web hoặc các website khác.

Trang web có thể sử dụng cookie để cá nhân hóa và hỗ trợ điều hướng tối đa cho người dùng bởi trang web này. Người dùng có thể định cấu hình trình duyệt của mình để thông báo và từ chối cài đặt cookie do chúng tôi gửi.

Trụ sở của Daisangroup ở đâu?

Văn phòng điều hành chính của các hoạt động chính của chúng tôi được đặt tại số 88 Láng Hạ - Láng Hạ - Đống Đa -  Hà Nội

Văn phòng điều hành chính của các hoạt động chính của chúng tôi được đặt tại số 40 Tố Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hiện tại Văn phòng Daisangroup có trên các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh

Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2023, chúng tôi có tổng cộng 2. 175 nhân viên toàn thời gian.

Để tìm hiểu về cơ hội việc làm của chúng tôi, vui lòng truy cập ... 

Chúng tôi luôn cảm thấy có trách nhiệm giúp giải quyết các vấn đề trong xã hội, bởi vì điều đó được ngụ ý trong sứ mệnh của chúng tôi – “làm cho việc kinh doanh ở bất cứ đâu trở nên dễ dàng”.